Đèn búp led

Trong cuộc sống hiện địa, đèn led là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu cho không gian, không chỉ để chiếu sáng mà còn để trang trí, tạo dấu ấn cho không gian, nằm trong mẫu thiết kế này phải kể đến đèn led búp tích điện.

Đặc điểm đèn led búp tích điện

Đèn búp led là loại bóng đèn có dáng tròn bầu ở đỉnh được dùng để chiếu sáng, với công nghệ hiện đại có khả năng tiết kiệm điện tối đa lên đến 85%, thiết kế tinh xảo, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, nguyên liệu dùng thân thiện với môi trường.

Đèn led búp

Đèn led búp

Nó còn được cấu tạo chip led siêu sáng được bảo vệ bởi một lớp mika chống chói bên ngoài giúp đèn tạo ánh sáng hài hòa, chân thực, không chói lóa khi nhìn vào và không ảnh hưởng đến mắt.

Thân nhôm cao cấp giúp đèn tản nhiệt tốt và chịu được các tác động của ngoại lực.
Đèn có lớp mika chống chói

Công suất lớn, thích hợp cho những không gian rộng rãi, cần nhiều ánh sáng.
Tiết kiệm điện, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí bảo trì và thay thế vì bạn không phải thay đèn thường xuyên.

Sử dụng đui hiện đại nên đèn phát sáng ngay lập tức khi bật công tăc và không bị nhấp nháy trong quá trình sử dụng cũng như lúc giơ camera quay video.
Đèn có thân nhôm tản nhiệt tốt

Đèn không chứa các chất độc hại, giảm thiểu khí CO2 thải ra môi trường, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đèn búp led có giá thành hợp lí nhất trong các loại đèn led, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mọi người nên được sử dụng rộng rãi.

Ứng dụng đèn búp led

Đèn búp led
Đèn búp led
  • Đèn búp LED có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn ngày nay nhưng tựu trung lại bao gồm ba lĩnh vực chính:
  •  Làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông…
  • Còn ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng vì những ưu điểm của nó hoàn toàn có thể thay thế những nguồn sáng thông thường khác.
  • Còn được ứng dụng trong lĩnh vực điện tử viễn thông như trong thiết bị điều khiển từ xa, cảm biến hồng ngoại, công nghệ truyền dữ liệu qua tia hồng ngoại(IrDA), LED UV khử trùng nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *