đèn led chiếu sáng đài phun nước

Đài phun nước không chỉ là công trình kiến trúc mà nó còn là một công trình nghệ thuật được con người tạo ra. Đài phun nước được chia làm 2 phần: hệ thống vòi phun và hệ thống ánh sáng. Hệ thống vòi phun là quan trọng nhất nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua hệ thống ánh sáng. Chính hệ thống ánh sáng mới làm đài phun nước trở thành một bức tranh nghệ thuật rực rỡ và huyền ảo trong đêm tối.

Lựa chọn đèn led phù hợp

Đài phun nước là một phần sáng tạo của nghệ thuật thiết kế phong cảnh, kiến trúc ngoài trời. Trong thiết kế chiếu sáng đài phun nước các nhà thiết kế thường sử dụng 3 loại đèn âm dưới nước như sau:

  • Đèn led dưới nước dạng bánh xe:

– Lắp đặt âm dưới vòi phun nước, bắt vít dễ dàng. Sử dụng chiếu sáng ở khu vực giữa hoặc trung tâm đài phùn.

– Đèn led dưới nước dạng bánh xe sử dụng công suất 9w, 12w hoặc 18w, ánh sáng trắng ấm hoặc đổi màu.

– Thân đèn từ hợp kim chống gỉ, phun sơn tĩnh điện màu sắc hiện đại.

  • Đèn led dây dưới nước:
Đèn led dây dưới nước
Đèn led dây dưới nước

– Thiết kế nhỏ gọn, khả năng cắt nối linh hoạt là ưu điểm chính khi sử dụng led dây dưới nước để trang trí. Lắp đặt xung quanh thành đài phun hoặc các vị trí trang trí cho đài phun.

– Cấu tạo led dây từ nhựa cao cấp, bên trong đổ đặc silicon, chống nước.

Đặc điểm các dòng đèn led dưới nước:

– Đèn led dưới nước sử dụng điện áp 12V hoặc 24V một chiều hoặc xoay chiều. Riêng đèn led dây dưới nước sử dụng điện áp 12V một chiều.

– Bộ đổi nguồn được sử dụng là bộ đổi nguồn ngoài trời, chống nước, IP68.

– Cấu tạo đèn led đạt tiêu chuẩn IP68 chống nước hoàn toàn.

Thiết kế chiếu sáng đài phun kiến trúc sư thường sử dụng kết hợp các loại đèn led âm dưới nước phù hợp, tạo nên không gian ánh sáng rực rỡ, đa sắc màu.

  • Đèn led dưới nước dạng đế:
đèn led chiếu sáng đài phun nước
đèn led chiếu sáng đài phun nước

– Ưu điểm sử dụng đèn led dưới nước dạng đế, lắp đặt dễ dàng, bắt vít nhanh. Sử dụng chiếu sáng vòi phun xung quang các thành đài phun nước.

– Công suất phù hợp từ 1w đến 12w, ánh sáng trắng ấm hoặc đổi màu.

– Thiết kế thân đèn 100% Innox SUS cao cấp, chống gỉ, chống oxi hóa.

Đài phun nước nghệ thuật mini

Không gian tự nhiên càng ngày càng bị thu hẹp. Cây xanh bị chặt đi, ao hồ bị lấp thay vào đó là những công trình xây dựng, những ngôi nhà cao tầng. Để cải thiện không gian sống con người đã tạo ra không gian sống nhân tạo với đài phun nước mini.

Đài phun nước
Đài phun nước

Đàu phun nước mini giúp chúng ta thoải mái, gần gũi hơn với thiên nhiên. Đài phun nước mini thường được dùng trong khuôn viên vườn nhà. Với những chum nước không dùng nữa chúng ta có thể bơm nước đầy và sử dụng hệ thống vòi phun để tạo thành đài phun nước sinh động. nếu không có sự kết hợp với đài phun nước thì chum nước chỉ là chum nước đơn thuần cho muỗi trú ngụ mà thôi. Chỉ cần kết hợp sáng tạo là chúng ta có thể tạo ra không gian sống vô cùng đẹp mắt lại tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *