Đèn led dây

Đèn led dây là một trong những sản phẩm chiếu sáng hiện đại của công nghệ led. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất và ngoài thất. Nhờ đèn led dây tạo nên những không gian lấp lánh, ấn tượng và bắt mắt. Có thể dùng đèn led dây để trang trí một góc nào đó trong ngôi nhà của mình hoặc trang trí cho quán cafe, các cửa hàng kinh doanh của mình thêm lung linh, thu hút hơn.

Cấu tạo của đèn led dây

Đèn led dây 5050 cuộn 5m
Đèn led dây 5050 cuộn 5m

– Đèn led dây hầu hết đều được sử dụng các Chíp led SMD cố định trên một dây PCB dẹp giúp tạo ra ánh sáng linh hoạt, hoàn hảo cho không gian của bạn.

– Sản phẩm đèn led dây hầu hết là được cấu tạo gồm các Chip led chất lượng cao

– Vì bao gồm rất nhiều bóng Led nhỏ nối tiếp với nhau, tạo nên chuỗi ánh sáng led với độ sáng cao, bên cạnh đó là màu sắc tương đối đa dạng như màu trắng, đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, …

– Chiều dài có thể tùy biến, dạng cuộn 5m hay 100m, có thể linh hoạt uốn, tạo hình dạng phù hợp, cắt ngắn tùy ý.

Phân loại đèn led dây

Dựa vào đặc điểm và hình thức mà có thể phân loại được.

Về màu sắc: có dòng đơn sắc và đa sắc. Đa sắc có nghĩa là sự thay đổi linh hoạt màu sắc trên cũng một mắt đèn.

Có lens và không len. Về cơ bản Lens chỉ là một thấu kính lồi lên để giúp cho đèn mở rộng góc chiếu sáng hơn, có thể lên tới 160 độ, giảm độ chói cho mắt khi nhìn trực tiếp vào đèn. Còn loại không lens thì được tráng một lớp keo epoxyl giúp cho ánh sáng được truyền tốt hơn. Cả 2 dòng này đều đạt chuẩn IP68, nên bạn không cần phải lo lắng.

Số lượng bóng trên mỗi mắt đèn. Có sự đa dạng từ 1 cho tới 4 bóng. Lựa chọn loại nào thì phải xem yêu cầu thiết kế có phù hợp không, tất nhiên phải đáp ứng cả sở thích của chủ nhà nữa.

Ưu điểm đèn led dây

Đèn led dây
Đèn led dây

– Đèn led dây ra đời là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho đèn neon-sign truyền thống, sử dụng điện thế thấp, tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn neon-sign là những đặc điểm vượt trội hơn.

– Ánh sáng mạnh hơn và tuổi thọ rất dài (khoảng 50.000 giờ sử dụng không liên tục).

– Kích thước led dây nhỏ, trọng lượng nhẹ, việc lắp đặt đơn giản nhờ cấu tạo thông minh, dễ dàng cắt, uốn, tùy biến.

– Có kiểu dạng và màu sắc đa dạng và phong phú, có thể sử dụng trong nhà không chống nước với loại đèn có tiều chuẩn IP20 và ngoài trời sử dụng silicon keo chống thấm nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *