Trong ngành công nghiệp chiếu sáng hiện nay, vẫn chưa có loại đèn tuýp led nào có thể thay thế vị trí “ông hoàng” của đèn tuýp led điện quang vì những tính năng cũng như công dụng vượt trội của nó.

Những ưu điểm của đèn tuýp led điện quang

Đèn tuýp led điện quang
Đèn tuýp led điện quang

Tiết kiệm chi phí. Nếu so sánh giá thành ban đầu của đèn tuýp led dien quang so với loại đèn huỳnh quang thì có thể giá thành sẽ cao hơn một chút nhưng về lâu dài thì đèn tuýp led điện quang sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Vì đèn có thể chiếu sáng khoảng 25.000 giờ, gấp rất nhiều lần so với các loại đèn chiếu sáng thông thường nên giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, sửa chữa thay thế đèn.

Nếu như các loại đèn khác trong quá trình sử dụng thường gây ra tiếng ồn, nếu tại các toà nhà văn phòng mà lắp đặt nhiều loại đèn đó sẽ gây ồn ào mất tập trung, giảm năng suất làm việc của nhân viên thì đèn tuýp led điện quang đã khắc phục được điều đó Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đèn tuýp led điện quang sẽ mang lại cho bạn không gian yên tĩnh trong quá trình sử dụng.

Ánh sáng của đèn tuýp led điện quang tạo cho người sử dụng cảm giác ấm áp hài hoà không bị chói mắt và đặc biệt an toàn với sức khoẻ người dùng vì ánh sáng phát ra không chứa những chất có hại cho mắt như tia UV, tia cực tím, tia hồng ngoại,..

Đối với các loại đèn chiếu sáng truyền thống sẽ làm chúng ta cảm thấy khó chịu với cơ chế hoạt động chưa được hoàn hảo khi người dùng bật tắt đèn đèn sẽ không sáng hoặc tắt ngay mà còn nhấp nháy. Hiểu được tâm lí này của người dùng, đèn tuýp led điện quang có thể sáng ngay khi vừa bật công tắc.

Tiết kiệm điện năng. Đèn tuýp led điện quang giúp chúng ta tiết kiệm được 80% điện năng so với các loại đèn thông thường nhờ công nghệ hiện đại cùng sự thông minh khi chọn chất liệu sản xuất bằng nhôm để không gây hỏng hay vỡ trong quá trình duy chuyển và các nguyên liệu không chứa chì, thuỷ ngân, đặc biệt an toàn với sức khoẻ con người cũng như thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của đèn tuýp led điện quang

Với những ưu điểm vượt trội, đèn tuýp led điện quang được ứng dụng vào rất nhiều các không gian, không trình khác nhau.

Dù xâm nhập vào thị trường Việt Nam khá muộn nhưng hiện nay đèn tuýp led điện quang đang dần thay thế những loại đèn truyền thông ở các không gian khác nhau như nhà ở, văn phòng, phòng họp,…

Đèn tuýp led điện quang kết hợp với đèn led âm trần chiếu sáng không gian phòng họp
Đèn tuýp led điện quang kết hợp với đèn led âm trần chiếu sáng không gian phòng họp
Không gian nhà ở sử dụng đèn tuýp led điện quang
Không gian nhà ở sử dụng đèn tuýp led điện quang

Với những ưu điểm và ứng dụng như vậy, đèn tuýp led điện quang sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện ích hơn, DUTA là nhà phân phối đèn tuýp led điện quang và các sản phẩm chiếu sáng khác uy tín và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *