Đèn led âm trần downlight

Sự ra đời của đèn led downlight âm trần như một bước tiến vĩ đại  nền công nghiệp chiếu sáng.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led downlight âm trần với xuất xứ khác nhau, những dòng đèn led downlight âm trần cao cấp thường được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… cũng có một số sản phẩm được nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc sau đó được lắp ráp tại Việt Nam. Vì sự khác nhau về nguồn gốc xuất xứ nên giá thành và chất lượng cũng sẽ khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của đèn led downlight âm trần cao cấp

Phần vỏ đèn. Đầu tiên khách hàng nên quan sát xem vỏ đèn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm hay được làm bằng nhựa. Các loại đèn cao cấp được làm từ chất liệu hợp kim nhôm sẽ hấp thụ nhiệt tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn những loại đèn có thân được làm từ nhựa.

Nếu vỏ bằng hợp kim nhôm thì tỷ lệ nhôm càng nhiều càng tốt, đây chính là điểm mà các khách hàng chọn mua đèn rất khó phân biệt. Nếu vỏ đèn led downlight có tỷ lệ nhôm khá thấp, cảm giác trọng lượng bộ đèn rất nhẹ, góp phần làm giảm tuổi thọ bóng đèn.

Bề mặt vỏ cần được xử lý sắc xảo, tinh tế là một trong những dấu hiệu đảm bảo cho bạn đã chọn đúng nhà sản xuất có uy tín và chất lượng, vỏ đèn có rất nhiều cách xử lý tùy theo nhu cầu của khách hàng như: phun sơn, sọc vân, bạc bóng…

Đèn led downlight âm trần cao cấp
Đèn led downlight âm trần cao cấp

Đặc điểm tiếp theo là chip led. Khi mua đèn khách hàng cần chú ý đến chip led vì đây là yếu tố quyết định ánh sáng của đèn có tốt không. Chip led có 3 loại đó là chip led đơn, chip led SMD và chip led COD.

Đèn led downlight âm trần sử dụng chip led đơn làm nguồn sáng là mẫu đèn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, có thể mua được ở bất kỳ địa điểm nào kinh doanh đèn led.

Chip led đơn
Chip led đơn

Đèn led âm trần sử dụng các chip SMD thường gọi là đèn led downlight âm trần mặt kính hay đèn led panel tấm.

Chip led SMD
Chip led SMD

 

Đèn downlight âm trần sử dụng chip COB là đèn led âm trần thế hệ mới nhất hiện nay.

Chip led COD
Chip led COD

Nên mua đèn led downlight âm trần ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp đèn led downlight âm trần nhưng để chọn lựa cơ sở uy tín nhất thật không dễ dàng. Quý khách nên chú ý những đặc điểm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá thành của sản phẩm cao cấp. Ngoài ra cũng cần chọn cơ sở uy tín, DUTA cam kết là cơ sở phân phối các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao đảm bảo với giá thành phù hợp với chất lượng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline của công ty để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *