đèn búp tròn

Một trong những loại đèn được sử dụng nhiều nhất với công nghệ chiếu sáng tối ưu trong việc chiếu sáng mọi không gian khác nhau chính là đèn led búp tròn. Vậy tại sao lại có nhiều người chọn sử dụng loại đèn này đến vậy?

Ưu điểm nổi bật của đèn led búp tròn

Đèn led búp tròn
Đèn led búp tròn

Kích thước đèn khá nhỏ nên rất dễ dàng cho việc lắp đặt, bố trí trên mạch in.

Nếu các loại đèn khác khi bật hoặc tắt sẽ không bật tắt ngay mà còn xảy ra hiện tượng nháy thì đối với đèn led búp tròn đã khắc phục được nhược điểm đó, khi ta sử dụng đèn, đèn sẽ sáng hoặc tắt ngay khi ta bật/tắt. Ngoài ra với công nghệ sản xuất tiên tiến, đèn led búp tròn còn không bị ảnh hưởng khi bật tắt liên tục, rất thích hợp để ứng dụng trong lĩnh vực thông tin liên lạc, các lĩnh vực yêu cầu thời gian đáp ứng nhanh.

Tuổi thọ cao. Nếu như các loại đèn chiếu sáng truyền thống thông thường chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 đến 10000 giờ thì đèn led búp tròn có thể chiếu sáng khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, gấp rất nhiều các loại đèn kia.

Độ bền cao, tuyệt đối an toàn. Đèn led búp tròn được sản xuất bởi công nghệ cao, với khâu chọn vật liệu vô cùng ngắt ngao. Các nhà sản xuất đã chọn những vật liệu bán dẫn, rất khó bị phá huỷ hay hỏng hóc. Đồng thời không chứa các chất ngây hại cho sức khoẻ con người cũng như môi trường như thuỷ ngân, chìa,.. ánh sáng chiếu ra cũng tuyệt đối an toàn với con người, kể cả trẻ con.

Tuy kích thước nhỏ nhưng đèn có hiệu suất chiếu sáng cao hơn rất nhiều so với các loại đèn khác.

Ứng dụng của đèn led búp trong cuộc sống

Nhờ có những ưu điểm vượt trội nên đèn led búp tròn được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực cuộc sống như:

Ứng dụng làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện tử, đèn giao thông, đèn quảng cáo, trang trí,…

Ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng, cho nguồn sáng chất lượng, an toàn và tiết kiệm điện.

Ứng dụng trong lĩnh vực điện tử viễn thông như sử dụng trong công nghệ truyền dữ liệu qua tia hồng ngoại (IrDA), led UV khử trùng mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng, cảm biến hồng ngoại, thiết bị điều khiển từ xa,..

Đèn led búp tròn dùng để chiếu sáng và trang trí không gian
Đèn led búp tròn dùng để chiếu sáng và trang trí không gian

Vậy nên mua đèn led búp tròn ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối đèn led búp tròn nhưng để chọn được 1 cơ sở uy tín thì quả thật không dễ dàng. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, DUTA cam kết mình là cơ sở phân phối đèn led búp tròn và các sản phẩm chiếu sáng khác uy tín nhất, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline của công ty để nhận được sự tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *