Đèn led panel 9w

Bạn đang muốn thay thế những chiếc bóng đèn chiếu sáng kém chất lượng bằng những chiếc đèn hiện đại nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại đèn led chính hãng chất lượng phù hợp với giá thành khi bạn không có kiến thức về đèn? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được loại đèn led phù hợp nhất.

Tiêu chí để lựa chọn đèn led phù hợp

Đèn led âm trần downlight
Đèn led âm trần downlight

Trước tiên bạn cần chú ý tuổi thọ của đèn.  Theo các chuyên gia, với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nên đèn led có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Nếu như các loại đèn thông thường chỉ có thể chiếu sáng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led có thể chiếu sáng 40.000 giờ. Tuy nhiên tuổi thọ của đèn cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố ngoại cảnh bên ngoài. Đèn led có thể hoạt động tốt nhất khi ở nhiệt độ 25 độ C nên bạn cần lựa chọn loại đèn led phù hợp với không gian để nâng cao tuổi thọ của đèn.

Điều kiện ngoại cảnh tác động không nhỏ đến tuổi thọ của đèn
Điều kiện ngoại cảnh tác động không nhỏ đến tuổi thọ của đèn

Tiếp theo là  khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả của đèn led. Khi bạn chọn mua đèn led để chiếu sáng cho không gian thì điều hiển nhiên chính là giá thành của đèn led thường đắt hơn giá của một bóng đèn sợi đốt thông thường. Tuy nhiên khi sử dụng đèn led hiệu quả mang lại của sản phẩm lại được đánh giá cao hơn những dòng đèn chiếu sáng khác. Dễ nhận thấy ở sản phẩm này chính là khả năng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí mua đèn do tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 10 năm. Chính vì thế mà bạn nên quan sát kỹ để chọn mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Màu sắc của đèn led. Với công nghệ sản xuất hiện đại như hiện nay, đèn led cho ta rất nhiều ánh sáng có màu sắc khác nhau. Yếu tố màu sắc của đèn led tác động trực tiếp đến giác quan người dùng vì thế mà bạn cần có sự lựa chọn hợp lý để tạo ra một không gian tinh tế và hài hòa. Nếu bạn chọn đèn led cho nhà ở thì bạn nên chọn loại đèn có ánh sáng ấm và vàng nhạt giống màu sáng đèn dây tóc.

Điều vô cùng quan trọng nữa để chọn được loại đèn led phù hợp là chúng ta cần chú ý mục đích sử dụng của đèn led là gì? Nếu dùng để chiếu sáng cho không gian lớn, chúng ta có thể lựa chọn đèn led âm trần, đèn led âm trần downlight, dùng để chiếu sáng và làm nổi bật một chi tiết nội thất hay sản phẩm thì sử dụng đèn led rọi ray, đèn led rọi ngồi. Nếu muốn dùng để trang trí và chiếu sáng cho không gian rực rỡ sống động hơn có thể lựa chọn đèn led dây trang trí,…

Chọn đèn led phù hợp với không gian và mục đích sử dụng
Chọn đèn led phù hợp với không gian và mục đích sử dụng

Nên mua đèn led ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led cũng như rất nhiều cơ sở phân phối. Để lựa chọn được loại đèn led tốt bạn cần phải lựa chọn được cơ sở uy tín. DUTA cam kết là cơ sở phân phối đèn led và các sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp về cách chọn đèn led. Hy vọng qua đây bạn có thể chọn được loại đèn led phù hợp và chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *