Đèn led âm trần

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, mức sống của con người ngày càng phát triển. Vậy nên nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng của con người cũng ngày càng cao. Hiện nay, các loại đèn led đang dần thay thế các loại đèn truyền thống thông thường. Sau đây chúng tôi xin mách bạn một số cách bố trí đèn led âm trần phù hợp với mọi không gian.

Bố trí đèn led phù hợp với mọi không gian

Đối với không gian nội thất gia đình

Đèn led âm trần chiếu sáng không gian phòng khách
Đèn led âm trần chiếu sáng không gian phòng khách

Khu vực phòng khách và nhà bếp cần cung cấp đủ ánh sáng, vì đây là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Ngoài ra phòng khách còn là nơi tiếp đón những vị khách của gia đình nên cần phải bố trí sao cho đep vì đó chính là bộ mặt của chủ nhà, thể hiện gu thẩm mĩ cũng như tính cách của chủ nhà.

Đèn led âm trần
Đèn led âm trần trong không gian phòng ngủ

Khu vực phòng ngủ, phòng làm việc là hai không gian cần sự yên tĩnh nhất của ngôi nhà nên cần chọn loại đèn led âm trần phù hợp ở mức đủ với công suất thấp, nếu quá nhiều sẽ làm cho không gian trở nên không hài hòa, kém tinh tế.

 

Không gian văn phòng

Không gian văn phòng
Không gian văn phòng

Không gian văn phòng thường rộng và cao bạn nên lựa chọn các dòng đèn có độ chiếu rọi tốt và công suất cao hơn.

– Phòng họp, phòng hội nghị, trung tâm thương mại… sử dụng đèn âm trần 18w, đèn âm trần 12w. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Vì đèn có công suất phù hợp khi lắp đặt ở độ cao trên 3m thì độ rọi của đèn vẫn đảm bảo đủ ánh sáng.

– Đối với những không gian cao và rộng, yêu cầu chiếu sáng mạnh và không gây chói. Bạn nên sử dụng các mẫu đèn dạng tán fim như đèn led siêu mỏng 16w hoặc đèn led panel dạng tấm công suất cao 36w, 48w, 72w.

Không gian các trung tâm thương mai, siêu thị

Đối với không gian này cần rất nhiều ánh sáng vì phải cung cấp ánh sáng cho mọi người tham quan mua sắm. Nên chọn những đèn có công suất lớn và sử dụng nhiều đèn.

Ngoài ra ở bất cứ không gian nào, tùy vào sở thích có thể lựa chọn hình dáng phù hợp ví dụ như đèn led âm trần hình vuông và đèn led âm trần hình tròn.

Nên mua đèn led âm trần ở đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người, bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp đèn led âm trần. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín nhất để được những sản phẩm chất lượng và có chế dộ bảo hành đảm bảo.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *