Đèn led âm trần downlight

Bạn đang muốn chọn cho mình một loại đèn thích hợp vừa có thể chiếu sáng lại vừa có tác dụng trang trí. Nhưng hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều loại đèn khiến bạn vô cùng băn khoăn không biết nên chọn loại đèn nào. Sau đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn loại đèn phù hợp nhất mà bạn có thể lựa chọn cho không gian của mình.

Đèn led âm trần mpe- sự lựa chọn thông minh nhất

Đèn led âm trần
Đèn led âm trần mpe

Đèn led âm trần mpe là thế hệ đèn led hiện đại nhất hiện nay, hội tụ tất cả những ưu điểm của các loại đèn led. Chính vì vậy đèn có những ưu điểm nổi bật như sau:

Hiệu quả chiếu sáng cao. Nếu như trong cùng một diện tích không gian, các loại đèn chiếu sáng truyền thống thông thường cần một số lượng đèn nào đó thì với đèn led âm trần mpe 9w chỉ cần 1 nửa số đèn đó nhờ hiệu suất chiếu sáng cực mạnh, cho ánh sáng tốt.

Mặc dù hiệu suất chiếu sáng tốt hơn những loại đèn chiếu sáng khác nhưng mức độ tiêu thụ điện năng cũng không nhiều hơn mà còn ít hơn, tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ. Đây là điều mà người dùng vô cùng ưng ý về loại đèn này.

Tuổi thọ của đèn cao. Nếu như các loại đèn khác chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led âm trần mpe có thể chiếu sáng khoảng 10.000 giờ, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí thay thế khi đèn hỏng.

Vì được làm từ chất liệu cao cấp nên đèn chống được va chạm trong quá trình sử dụng và vận chuyển, lắp đặt.

Thiết kế của đèn mỏng và vô cùng thẩm mĩ, phù hợp với mọi không gian khác nhau từ bình dân đến sang trọng.

Đèn led âm trần
Không gian phòng khách

Điều đặc biệt là ánh sáng của đèn phát ra liên tục và sáng ngay khi bật, không bị nháy như các loại đèn chiếu sáng thông thường gây ảnh hưởng đến mắt. Đèn được làm từ chất liệu tuyệt đối an tòa, không chứa thủy ngân, chì, ánh sáng tỏa ra không chứa tia UV, tia hồng ngoại gây hại cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Đèn có có tác dụng chống côn trùng, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay ở những vùng có nhiều côn trùng. .

Nên mua đèn led âm trần mpe ở đâu?

Vì nhu cầu sử dụng hiện nay vô cùng lớn nên đã xuất hiện rất nhiều nhà phân phối cung cấp. Tuy nhiên trước khi mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu và chọn sơ sở uy tín nhất để nhận được sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành và đọc hưởng các ưu đãi cũng như giá thành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *