Đèn led âm trần

Công nghệ led đã không còn là từ khóa gì lạ lẫm đối với chúng ta, nhất là trong các công trình dân dụng, công trình kiến trúc có quy mô lớn đèn led được nhắc và biết đến nhiều nhất. Tỷ lệ sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng 12w chiếm nhiều nhất đến 70% sản lượng nhu cầu lắp đặt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này.

Những đặc điểm của đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led âm trần
Đèn led âm trần siêu mỏng 12v

Cấu tạo của đèn.Cũng giống như các loại đèn khác, đèn led âm trần siêu mỏng có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính: Drive led, chip led, bộ phận tản nhiệt, bề mặt chiếu sáng. Nhờ công nghệ led phát triển mà các bộ phận này được cải thiện nhiều hơn, mang lại nhiều tính năng ưu việt và cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu muốn chọn đèn ngoài tác dụng chiếu sáng còn để trang trí thì chọn đèn led âm trần siêu mỏng là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn vì thiết kế siêu mỏng, tinh tế, thẩm mĩ với màu trắng đục sang trọng, phù hợp với mọi trần nhà, tạo không gian đẳng cấp.

Đèn có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với từng kiểu nội thất khác nhau như: màu vàng, trắng, trung tính. Đồng thời đèn âm trần siêu sáng còn có loại 3 chế độ màu thông minh, từ 1 bóng đèn mà lần lượt cho bạn 3 màu lựa chọn.

Nhờ được sản xuất với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nên bộ phận tỏa nhiệt đã khắc phục được nhược điểm của các loại đèn chiếu sáng truyền thống đó là nhiệt lượng tỏa ra ít, không gây ảnh hưởng đến những đồ vật xung quanh cũng như sức khỏe con người.

Tuổi thọ của đèn cực cao. Nếu như các loại đèn thông thường chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led âm trần siêu mỏng có khả năng chiếu sáng khoảng 30.000 đến 50.000 giờ, tương đương 15 đến 20 năm sử dụng.

Siêu tiết kiệm. Khác với các loại đèn khác, đèn led âm trần siêu mỏng tiết kiệm điện năng đến 85%, đồng thời cũng vô cùng bền, chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu cho việc mua đèn cũng như lắp đặt, còn những chi phí như sửa chữa, bảo hành thì chắc chắn không.

Ánh sáng tỏa ra từ đèn và đèn vô cùng thân thiện với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường vì  không chứa các chất như chì, thủy ngân, tia hồng ngoại, tia UV,..

Nên mua đèn led âm trần siêu mỏng ở đâu?

Đây chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều người. Trước khi mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu các cơ sở uy tín nhất để có thể nhận được sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành và được hưởng những ưu đãi và chế độ bảo hành.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *