đèn led âm trần philips

Với thời đại công nghệ led ngày càng phát triển như hiện nay, các sản phẩm đèn led đang dần thay thế các loại đèn chiếu sáng truyền thống thông thường như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt vì những tính năng nổi bật của nó. Một trong những loại đèn được yêu thích chính là đèn led âm trần điện quang.

Những đặc điểm của đèn led âm trần điện quang

Đèn led âm trần điện quang
Đèn led âm trần điện quang

Nhờ được sản xuất trên quy trình hiện đại nên đèn led âm trần điện quang có những ưu điểm vượt trội như:

Tuổi thọ cao. Nếu như các loại đèn truyền thống thông thường chỉ khả năng chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led âm trần điện quang có khả năng chiếu sáng khoảng 50.000 giờ, tương đương khoảng 20 năm. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế khi đèn hỏng hóc vì bạn chỉ việc đầu tư chi phí mua đèn và lắp đặt.

Ánh sáng của đèn vô cùng mạnh, mang lại ánh sáng chân thật. Đặc biệt ánh sáng của đèn tỏa ra không chứa các chất như tia UV, tia hồng ngoại gây hại cho sức khỏe và tuyệt đối an thân thiện với môi trường.

Kiểu dáng của đèn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi hoàn cảnh cũng như không gian khác nhau.

Đèn được làm từ các vật liệu cao cấp nên không dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng cũng như vận chuyển. Ngoài ra với bộ phận tản nhiệt tốt nên nhiệt lượng tỏa ra không nhiều, không ảnh hưởng đến những vật xung quanh và không gây cảm giác nóng khi đứng gần.

Mặc dù có hiệu suất phát sáng cao nhưng đèn tiêu thụ điện năng cực ít, giúp chúng ta tiết kiệm được 85% điện năng tiêu thụ.

Điều đặc biệt là đèn led âm trần điện quang đã khắc phục được nhược điểm của những loại đèn truyền thống đó là khi bật tắt đèn sẽ tắt hoặc sáng ngay chứ không bị nháy gây hại cho mắt.

Ứng dụng của đèn led âm trần điện quang trong cuộc sống

Với những ưu điểm vượt trội, đèn led âm trần điện quang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ không gian nhà ở đến các showroom, văn phòng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Không gian phòng khách
Không gian phòng khách
Không gian quán cafe
Không gian quán cafe

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *