Đèn led dây

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện nay, những cái mới ra đời thay thế chõ những cái cũ, lõi thời, những cái không phục vụ được cho cuộc sống tiện ích của con người sẽ lập tức bị đào thải. Vì những gì đèn dây led mang lại thì nói sự ra đời của đèn led dây là bước tiến vĩ đại của ngành công nghệ led cũng không quá.

Đèn led dây được yêu thích như vậy là vì sao?

Đèn led dây
Đèn led dây 5050 cuộn 5m

Trước hết đèn led dây được yêu thích bở lẽ sự linh hoạt chiếu sáng cho không gian.

Sử dụng làm đèn chiếu sáng khi làm việc, đèn led dây mang lại ánh sáng hài hòa, tạo cảm giác vô cùng thoải mái khiến ta có một không gian làm việc hoàn hảo. Ngoài ra đèn còn có rất nhiều màu chúng ta có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu.

Nếu sử dụng trong căn bếp gia đình bạn, đèn led dây giúp chiếu sáng một lượng ánh sáng vừa phải không gây chói và tạo cảm giác khó chịu cho bạn.

Bạn chỉ cần dùng keo dán ở mặt sau đèn led dây và dán vào phần dưới tủ bếp cuối cùng là kết nối với nguồn điện trong nhà là bạn đã có được một nguồn ánh sáng công việc hoàn hảo.

Chiếu sáng điểm nhấn. Không phải chỉ có đèn spotlight mới có thể chiếu điểm mà đèn led dây cũng có thể làm được điều đó. Với những ưu điểm về màu sắc đa dạng như màu đỏ, xanh, vàng, tím, hồng… cũng chính là lợi thế lớn trong vai trò đèn trang trí. Đèn led dây sẽ tạo sự chú ý hấp dẫn và thu hút khách hàng đánh vào tâm lý của khách hàng từ màu sắc làm nổi bật sản phẩm kích thích sự tìm tòi về sản phẩm đó giúp cửa hàng bán được nhiều hàng hơn. Vậy nên bạn có thể thấy tại sao ở các showroom ảnh cưới hay những cửa hàng quần áo… họ đều yêu thích lắp đặt đèn led dây.

Tiếp theo đó chính là tuổi thọ của đèn. Nếu như các loại đèn truyền thống chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led dây đã khắc phục được điều đó, đèn có khả năng chiếu sáng khoảng 30.000 đến 50.000 giờ, tức 18 đến 20 năm, vô cùng tiết kiệm chi phí thay thế vừa sửa chữa.

Ngoài màu sắc đa dạng thì đèn led dây còn có nhiều laoji với nhiều công suất khác nhau cho bạn lựa chọn như:

đèn led dây 5050 cuộn 5m, đèn led dây 7020,..

Vậy nên mua đèn led dây ở đâu?

Hiện nay nếu có nhu cầu mua thì không khó nhưng để chọn được cơ sở uy tín thì không dễ dàng. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu cơ sở uy tín để nhận được những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *