Đèn led dây

Trong thời đại cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng lên cao. Nếu như trước đây người ta chỉ cần sản phẩm đèn có tác dụng chiếu sáng thì hiện tại tiêu chuẩn cao hơn, còn phải có khả năng trang trí. Để đáp ứng nhu cầu đó, đèn led dây đã ra đời. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này.

Những lí do khiến đèn led dây được yêu thích

Đa dạng về màu sắc: Có thể nói hiếm có sản phẩm đèn led chiếu sáng nào lại được sử dụng phổ biến và cực kì ấn tượng như thế này. Và màu sắc chính là một trong rất nhiều yếu tố. Sự thay đổi màu sắc của đèn led dây chiếu sáng khiến cho không gian trở nên rực rỡ và thú vị hơn. Đặc biệt trong những dịp lễ tết, bạn chỉ cần trang trí đèn led dây trong nhà sẽ thấy được sức hút của nó lớn như thế nào.

 

Đèn led dây
Đèn led dâyAn toàn khi lắp đặt ngoài trời:Bạn sẽ thấy được nếu như lắp đặt đèn led dây ở ngoài trời sẽ mang đến cho bạn sự an toàn, vì sản phẩm này cực kì an toàn khi lắp đặt ngoài trời. Bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề thời tiết mưa hay nắng thì sản phẩm này cũng đã có bộ phận hỗ trợ, bảo vệ. Hầu hết đèn led dây sử dụng tiêu chuẩn IP65 với điện áp 12V, 24 V nên cực kì an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Vì đèn được cấu tạo từ các chip led cố định trên thanh nhựa dẻo cao cấp nên bạn không phải lắp đặt sản phẩm cố định, bạn có thể di chuyển sản phẩm từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không sợ bị hỏng hóc hay trầy xước, có thể chọn chiều dài thích hợp với không gian như đèn led dây 100m, 200m,.. Và đặc biệt hơn đèn led dây vô cùng tiết kiệm điện năng.

Lắp đặt vô cùng dễ dàng: khi muốn bạn chỉ cần đặt vào vị trí mình muốn lắp chứ không cần đục khoét tường như các sản phẩm khác.

Ứng dụng của đèn led dây

Với những ưu điểm vượt trội của mình, đèn led dây đước ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống từ không gian nhà ở, không gian bên ngoài đến các quán karaoke, mặt trước các tòa nhà.

 

Đèn led trang trí phòng karaoke
Đèn led trang trí phòng karaoke

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn đèn day led để trang trí cho không gian của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *