đèn led chiếu sáng đài phun nước

Đèn led đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng không những ở thị trường Việt Nam mà còn trên thế giới. Với công nghệ led phát triển đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã, thiết kế đẹp được rất ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Không chỉ chiếu sáng không gian trong nhà, không gian ngoài trời mà đèn led còn phát triển với những mẫu đèn led trang trí dưới nước.

Ưu điểm của đèn led trang trí dưới nước

Không gian bể bơi
Không gian bể bơi
Bể cá
Bể cá

Đèn led trang trí dưới nước thực tế là một dạng đèn led, có khả năng hoạt động ở môi trường dưới nước. Đèn có thể hoạt động trong môi trường vốn bị coi là khắc với đèn điện. Do đó, nó xứng đáng được coi là siêu phẩm mới của thời đại. Tùy vào mục đích sử dụng đèn, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau để tận dụng được tuổi thọ cao nhất của đèn. Điều đáng quan tâm chính là cấu tạo và hình dáng của sản phẩm.

Đèn cho ánh sáng chân thực, tự nhiên và sáng dù đèn có kích thước nhỏ.

Màu sắc êm dịu, không gây chói mắt. Đặc biệt là ánh sáng tỏa ra không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người cũng như các sinh vật dưới nước.

Điện năng tiêu thụ vô cùng thấp, giúp chúng ta tiết kiệm khoảng 75% điện năng, vô cùng tiết kiệm.

Ngoài ra đèn còn vô cùng thẩm mĩ khi đèn có rất nhiều màu, có thể chọn theo sở thích hoặc độ phù hợp với không gian. Với cấu tạo bới các chip led được cố định trên thanh nhựa dẻo cao cấp nên vô cùng linh hoạt, có thể cắt dán theo hình hoặc kích thước.

Tuổi thọ của đèn vô cùng cao. Nếu như các loại đèn truyền thống thông thường chỉ có khả năng chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led với công nghệ led vượt trội có khả năng chiếu sáng khoảng 30.000 đến 50.000 giờ, tương đương 18 đến 20 năm. Ngoài ra dù ở điều kiện môi trường nước nhưng đèn có độ bền vô cùng cao, thách thức mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Nên mua đèn ở đâu?

Vì đèn được đặt ở môi trường khá đặc biệt nên cần chọn đèn đảm bảo chất lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng để tránh trường hợp hở điện gây ra những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho việc lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *