đèn led âm trần philips

Trong cuộc sống hiện nay, các sản phẩm đèn led đang dần thay thế các sản phẩm đèn công nghệ cũ lỗi thời. Nó suất hiện ở khắp mọi nơi, ở mọi công trình và không gian. Một trong số đó chính là đèn ốp nổi. Tuy vô cùng phổ biến nhưng bạn đã biết cách lắp đặt đúng chưa? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ứng dụng của đèn led ốp nổi

Đèn led ốp nổi
Đèn led ốp nổi

Đèn led ốp nổi được ứng dụng rất rộng rãi trong việc chiếu sáng dân dụng và trang trí nội thất hiện nay. Với sự đa dạng trong thiết kế và chất lượng ánh sáng cao, đèled ốp nổi phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Đối với chiếu sáng nhà ở, đèn ốp nổi có thể lắp đặt ở tất cả các khu vực trong nhà như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, cầu thang, hành lang… Ngoài ra, đèn led ốp nổi còn được sử dụng để chiếu sáng trong các văn phòng làm việc, nhà ăn, hội trường, hành lang đi lại cho các tòa nhà, khách sạn…mang đến một không gian rất sang trọng và hiện đại

Chiếu sáng không gian nội thất
Chiếu sáng không gian nội thất
Sảnh khách sạn
Sảnh khách sạn

Lắp đặt đèn led ốp nổi như nào cho đúng cách?

Việc lắp đặt đèn led ốp trần nổi ở nơi nào thích hợp cho căn phòng và mục đích chiếu sáng, lắp ở đâu khi mà hệ thống dây điện nhằng nhịt ở phía trong tường và rất tốn kém nếu thay đổi? Đèn led âm trần nổi được lắp đặt như thế nào cho hợp với căn phòng; lắp ở vị trí nào cho thích hợp với hệ thống điện chằng chịt rất tốn kém nếu có thay đổi hay chỉnh sửa?

Những hướng dẫn của chúng tôi sau đây sẽ giúp quý khách hàng phần nào giải quyết những thắc mắc khi lắp đèn led ốp nổi hợp với căn phòng:

Nếu với mục đích chiếu sáng bình thường: chiếc đèn led ốp trần nổi nên có độ sáng tương đương với một bóng đèn 100w

Đối với hệ thống chiếu sáng thường nhật thì với một căn phòng cần có đèn ốp nổi độ sáng tương đương với bóng đèn thương 100 watt (với phòng không rộng quá 20 mét vuông).

Công nghệ led ngày một được phát triển, các loại đèn led cũng như đèn ốp nổi (hàng bảo đảm chất lượng) chiếu sáng rất tốt và tiện tặn điện (lên tới 80% so với đèn huỳnh quang).

Đèn ốp trần nổi có thể lắp đặt cho nhà bếp, phòng tắm, vị trí có thể gắn trên trần hoặc tường đều được. Bạn có thể lắp đặt số lượng đèn nhiều với nhu cầu ánh sáng của bạn, nhưng cũng không nên quá nhiều tránh bị chói lóa mắt. Nếu sáng quá sẽ không tốt cho mắt người dùng. Khoảng cách lắp đặt đèn ốp trần nổi cũng cần phải tính nết kỹ trước khi tiết hành.

Đối với đèn led ốp trần loại nổi lắp đặt ở ngoài trời hay tường nhà nên lắp cách nhau khoảng một ¼ chiều cao của bức tường và nên để nghiêng khoảng ¼ theo chiều hướng xuống để đón nhận hết nguồn ánh sáng phát ra.

Đèn led ốp trần nổi sử dụng làm đèn treo cho tranh thì đèn nên được gắn sát vào trong tường, hợp với trung tâm của bức tranh. Khoảng cách đèn nên cách 2/3 bức tranh. Đèn led ốp nổi trần nổi không phát ra tia cực tím nên bạn không cần phải lo lắng hỏng tranh như sử dụng các loại đèn bình thường khác.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *