Đèn led dây hắt trần

Đèn led dây được nhiều khách hàng tin dùng cho chiếu sáng, trang trí không gian, mang lại hiệu quả cao, để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại đèn led dây phân theo màu ánh sáng nhé!

Có những loại đèn led dây nào phân theo màu ánh sáng?

Dựa vào màu ánh sáng người ta có thể chia đèn led dây thành các loại như sau:

a. Đèn led dây đơn màu: đây là những loại đèn chỉ phát ra một màu ánh sáng trên bề mặt chip led, phải kể đến một số đèn nổi bật như:

+ đèn led dây trắng ấm

+ đèn led dây vàng nắng

+ đèn led dây xanh dương

+ đèn led dây xanh lá

+ đèn led dây đỏ…

Đèn led dây
Đèn led dây

b. Đèn led dây đổi màu: bao gồm những loại đèn có thể thay đổi nhiều màu ánh sáng trên bề mặt chip led, bạn có thể điều chỉnh màu ánh sáng tùy theo ý muốn nhờ bộ điều khiển thông minh từ xa, còn được gọi là đèn led dây rgb, sử dụng đèn loại này sẽ mang lại hiệu ứng cao hơn so với những loại đèn đơn màu, thích hợp cho những ai muốn gây sự nổi bật.

Ứng dụng tuyệt vời của đèn led dây trong cuộc sống

a. Đối với không gian nội thất:

Đèn led dây có thể dùng để trang trí các không gian dưới nước như bể cá, hồ thủy sinh, trang trí tủ kính, tủ trưng bày sản phẩm. Bắt buộc bạn phải dùng đèn chống nước để có thể chịu được các tác động như không bị ngấm nước hoặc bụi bẩn, sẽ gây ra hỏng hóc và chập cháy đèn.

Đèn led dây trang trí bể cá
Đèn led dây trang trí bể cá

Ngoài ra với những trần nhà thạch cao, bạn có thể dùng đèn led dây 220v để hắt trần, tạo sự nổi bật hơn, ánh sáng vàng luôn được ưa chuộng, nếu ở trong các quán bar, quán cafe, karaoke thì bạn có thể đổi sang các loại đèn có ánh sáng rực rỡ hơn, tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng.

b. Đối với không gian ngoại thất:

đèn led chiếu sáng đài phun nước
đèn led chiếu sáng đài phun nước

Đèn LED dây dùng để trang trí viền biển quảng cáo, trang trí biển quảng cáo hắt sáng chữ mica, trang trí viền cửa tại các cửa hàng, các shop quần áo, các nhà hàng, khách sạn, … trang trí bên ngoài các tòa nhà để tạo sự nổi bật, điểm nhấn để thu hút khách hàng.

Đèn LED dây dùng để trang trí các cây xanh ở ngoài trời tại những nơi như trước cửa nhà, trong sân vườn, những tuyến đường quan trọng (Hai Bà Trưng, hồ Hoàn Kiếm…) nhằm mục đích chiếu sáng và tạo nên cảnh đẹp ngoại thất vào buổi đêm.

Ngoài ra đèn LED dây còn được dùng để trang trí ở các công trình đường bộ như các cây cầu được thiết kế lắp đặt đèn tạo hiệu ứng ánh sáng rất đẹp vào buổi đêm tạo cảnh quan kiến trúc đô thị xanh, sạch, đẹp.

Hãy nhanh tay liên hệ đến cho chúng tôi qua hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Chúc bạn tìm được loại đèn ưng ý nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *